Tiêm filler vào mũi có ảnh hưởng gì không?

Tiêm Filler vào mũi có ảnh hưởng gì không? Có nên tiêm Filler nâng mũi hay không? Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề trên, cùng tham khảo một số thông tin dưới đây.

Tiêm Filler vào mũi có ảnh hưởng gì không?

Tâm lý muốn sở hữu nhanh dáng mũi thanh tú và tự nhiên nhưng lại e ngại phẫu thuật nên nhiều chị em tìm đến phương pháp tiêm Filler vào mũi. 

Filler hay còn gọi là chất làm đầy là một loại chất lỏng có thành phần cấu tạo chủ yếu là Hyaluronic Acid (HA) – chất liệu có thành phần gần giống và tương thích tiêm vào cơ thể như giải pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn.

Dáng mũi sau tiêm Filler

Filler được tiêm vào cơ thể có tác dụng làm phẳng da hoặc làm đầy một số bộ phận trong thời gian ngắn như: nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ, tạo hình dáng mũi như mong muốn.

Trong suốt thời gian tiêm Filler vào mũi, đa phần không có dấu hiệu đào thải, không ảnh hưởng sức khỏe hay xuất hiện biểu hiện cơ thể dị ứng với thành phần của Filler; nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng Filler đạt chuẩn an toàn theo quy định Bộ Y tế.

Tiêm Filler sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Có nên tiêm Filler nâng mũi hay không? 

Có nên tiêm Filler nâng mũi hay không? Tiêm Filler vào mũi có ảnh hưởng gì không? Về nguyên tắc, chất làm đầy Filler giúp làm đầy, nâng cao vùng sóng mũi an toàn. 

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú thì có thể yên tâm đây là giải pháp làm đẹp không ảnh hưởng đến sức khỏe và mang lại tính thẩm mỹ.

Chất làm đầy Filler giúp làm đầy, nâng cao vùng sóng mũi an toàn

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ trong suốt thời gian hành nghề cũng không ít lần gặp phải trường hợp biến chứng sau khi tiêm Filler vào mũi. 

Đa phần những trường hợp này thường đến bệnh viện/cơ sở y tế khi vùng mũi đã sưng phù, nhiễm trùng, biến dạng thậm chí biến chứng lên mắt làm giảm thị lực, mù lòa… do thực hiện tiêm Filler kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tại những cơ sở, Spa không được cấp phép thực hiện tiêm Filler.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe mà niềm tin của chị em vào ngành thẩm mỹ, các Bác sĩ làm việc chân chính cũng ngày một mai một. 

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh những biến chứng nguy nguy hiểm

>>>Do đó, thực hiện tiêm Filler vào mũi cũng như bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào, chị em cũng nên cân nhắc, tìm hiểu và sàng lọc thật kỹ càng những thông tin về phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín. 

Sau khi đã tìm hiểu kỹ, chắc chắn những lo lắng như tiêm Filler vào mũi có ảnh hưởng hoặc có nên nâng mũi bằng Filler đều được giải quyết.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close