Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi em hơi thấp và có gồ một ít mặc dù em đang tiêm Filler trước đó. Em nghe mọi người bảo nâng mũi có thể khắc phục được những nhược điểm trên nhưng em vẫn còn lo ngại một vấn đề, đó là đã tiêm Filler rồi có nâng mũi được không? Kết quả có đẹp không? Mong được bác sĩ sớm phản hồi. (Thanh Tuyền – Bình Phước)

Trả lời: Chào bạn Thanh Tuyền, trước tiên cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục “Hỏi đáp chuyên gia” của chúng tôi. Về thắc mắc “Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?” của bạn sau khi tham gia ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ xin được chia sẻ một số thông tin đến bạn như sau:

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Tiêm Filler mũi là phương pháp làm đẹp sử dụng một loại gel có thành phần Hyaluronic Acid (HA) – chất liệu có thành phần gần giống với cơ thể để làm đầy phần mô đang thiếu nên hoàn toàn tương thích và an toàn. 

Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả tiêm Filler thường ngắn, khoảng 1 – 1.5 năm. Tùy vào cơ địa mỗi người, chất lượng Filler và tay nghề Bác sĩ, hiệu quả thẩm mỹ có thể ngắn hay dài hơn. 

Trường hợp không ưng ý dáng mũi hiện tại hoặc mong muốn kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài; sau khi Filler đã tan hết, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi.

Nếu không ưng ý dáng mũi hiện tại bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi

***Lưu ý 

Trường hợp chất làm đầy Filler chưa tan hết, trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện tiêm “giải” nhằm phá vỡ cấu trúc liên kết, giúp Filler tan hoàn toàn. Sau 3 – 7 ngày, khi mũi đã ổn định bạn có thể lựa chọn phương pháp và thực hiện nâng mũi bình thường.

Những trường hợp Khách hàng đã tiêm Filler trước nâng mũi quá trình thực hiện thường phức tạp và yêu cầu cao ở tay nghề Bác sĩ thẩm mỹ. Những cơ sở làm đẹp chưa được cấp phép, bác sĩ tay nghề, kỹ thuật kém có thể để lại những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe Khách hàng.

Chỉ những Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, lành nghề mới đảm bảo kết quả như ý

Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi, bạn Thanh Tuyền cũng như những ai đang quan tâm đến phương pháp nâng mũi chỉ nên đến cơ sở y tế hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

>>>Để bác sĩ thăm khám tình trạng mũi hiện tại, mức độ phục hồi, từ đó xác định tiêm Filler rồi có nâng mũi được không cũng như chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close