Tiêm Filler mũi và những lưu ý không thể bỏ qua

Nổi bật với những ưu điểm như không xâm lấn, không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ; nâng mũi bằng tiêm Filler đang trở thành phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. 

Tiêm Filler mũi là gì? Có nên nâng mũi bằng tiêm Filler?

Thực hiện tiêm Filler nâng mũi là phương pháp bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào nơi sóng mũi nhằm mục đích làm đầy, nâng cao vùng sóng mũi mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến cấu trúc bên trong vùng mũi và các bộ phận xung quanh.

Tiêm Filler, giải pháp nâng cao vùng sóng mũi không cần phẫu thuật

Filler là chất làm đầy đã được kiểm định và được phép sử dụng trong ngành Y tế. Trong thành phần của Filler chủ yếu là Hyaluronic Acid (HA) – chất liệu có thành phần gần giống và tương thích với cơ thể.

Nếu chị em mong muốn nâng cao phần sóng mũi mà không cần phẫu thuật thì nâng mũi bằng cách tiêm Filler là giải pháp hiệu quả chị em nên tham khảo.

  • Dáng mũi thanh tú, tự nhiên;
  • Giải quyết hiệu quả tình trạng sóng mũi thấp, mũi gồ;
  • Không đau, không sưng bầm;
  • Không để lại dấu vết thẩm mỹ;
  • Chi phí hợp lý.

Mũi thanh tú, đẹp tự nhiên sau tiêm Filler 

Những ai phù hợp tiêm Filler nâng mũi?

Bởi tính an toàn và nhanh chóng nên nhiều chị em cho rằng phương pháp thẩm mỹ này như một cứu cánh an toàn cho mọi chiếc mũi thấp, thế nhưng sự thật là không phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bằng Filler.

Kỹ thuật này chỉ phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ đối với những trường hợp khách hàng có dáng mũi thấp nhưng thon gọn sẵn và chỉ có mong muốn nâng cao phần sóng mũi.

Với những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi quá to, không có sóng mũi, mũi bị lệch, vẹo,… chị em nên cân nhắc lựa chọn công nghệ nâng mũi khác như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc,…

Trực tiếp gặp Bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn giải pháp nâng mũi phù hợp

Tiêm Filler mũi duy trì được bao lâu? Có vĩnh viễn không? 

Mặc dù là giải pháp thẩm mỹ chiếm ưu thế hơn các phương pháp nâng mũi bởi tính đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt không xâm lấn, nhưng so với phẫu thuật nâng mũi thì kết quả tiêm Filler lại không lâu dài. 

Hyaluronic Acid (HA) – thành phần chủ yếu trong Filler là một loại gel có trong cơ thể, nên sau thời gian cơ thể sẽ tái hấp thu lượng chất này. Trung bình, thời gian duy trì kết quả tiêm Filler khoảng 1 – 1.5 năm. Tùy vào cơ địa mỗi người, chất lượng Filler và tay nghề Bác sĩ thẩm mỹ, hiệu quả thẩm mỹ có thể ngắn hay dài hơn. 

Để duy trì hiệu quả thẩm mỹ, chị em cần tiêm bổ sung hoặc thực hiện các phẫu thuật nâng mũi khác như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc,…

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau tiêm Filler nâng mũi

Quy trình tiêm Filler mũi an toàn

Để đảm bảo an toàn thẩm mỹ việc hiểu và nắm rõ những thông tin về quy trình tiêm Filler nâng mũi cũng đóng vai trò quan trọng. Một quy trình tiêm Filler nâng mũi an toàn bắt buộc đảm bảo các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, lắng nghe và đánh giá dáng mũi hiện tại 
  • Bước 2: Thực hiện xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Bước 3: Tiêm Filler nâng mũi
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Kết quả tiêm Filler nâng mũi chỉ đẹp khi đảm bảo quy trình thẩm mỹ an toàn

Chi phí tiêm Filler mũi bao nhiêu?

Khi nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp tiêm Filler ngày càng tăng cao càng xuất hiện nhiều địa chỉ quảng cáo thực hiện nâng mũi bằng Filler với mức chi phí không giống nhau. 

Chi phí tiêm Filler tại mỗi địa chỉ không chỉ phụ thuộc vào chất lượng Filler sử dụng mà còn bị ảnh hưởng, chi phối bởi tay nghề, kỹ thuật của người Bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ (phòng phẫu thuật),…

Mức giá tiêm Filler nâng mũi phụ thuộc, chi phối bởi chất lượng, kỹ thuật của tiêm Filler

Mức giá nâng mũi bằng Filler tại những cơ sở y tế uy tín, có giấy phép hoạt động, bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao chi phí nâng mũi sẽ có sự chênh lệch so với những địa chỉ tiêm Filler kém chất lượng, spa, cơ sở làm đẹp chưa được cấp phép.

Tiêm Filler mũi giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi tại đây>>>

***Thực hiện tiêm mũi Filler, chị em không nên vội đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ tiêm Filler chỉ dựa trên những nhận định từ yếu tố giá rẻ, bởi điều này có thể dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm – sưng phù, mưng mủ, nhiễm trùng, thậm chí nguy hiểm cả tính mạng nếu không được xử lý kịp thời 

Chỉ nên tiêm Filler tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo yếu tố đẹp và an toàn

Tốt hơn hết, khi đã quyết định thực hiện tiêm Filler chị em nên tìm hiểu kỹ, cân nhắc trên nhiều yếu tố như cở sở có được cấp phép thực hiện nâng mũi bằng Filler, tay nghề, bằng cấp bác sĩ thẩm mỹ, vật tư y tế có đảm bảo an toàn phòng mổ,… có như vậy mới đảm bảo kết quả không chỉ đẹp và mặt thẩm mỹ mà còn an toàn cho sức khỏe.

>>>Hy vọng những thông tin về tiêm Filler mũi vừa chia sẻ trên sẽ giúp chị em có cái nhìn khách quan về phương pháp làm đẹp không phẫu thuật – Tiêm Filler nâng mũi.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close