Tiêm filler mũi hỏng có sửa được không?

Nhiều năm trở lại đây, tiêm Filler mũi dần trở thành phương pháp nâng cao sóng được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.
Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân, nhiều Khách hàng gặp phải tình trạng tiêm Filler mũi hỏng, biến chứng sau tiêm.
Có cách nào khắc phục tình trạng trên? Tiêm Filler mũi hỏng có nguy hiểm không?

Tiêm Filler mũi hỏng có nguy hiểm không? 

Filler là chất làm đầy được đánh giá là an toàn và được phép sử dụng trong ngành Y tế. Thành phần Filler chủ yếu là HA – Acid Hyaluronic có cấu tạo gần giống một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể và gần như lập tức tạo thành khối mô nội bì dưới da.

***Tiêm Filler mũi hỏng chủ yếu do 3 nguyên nhân:

  • Chất lượng Filler không đảm bảo đạt chuẩn an toàn đối với cơ thể;
  • Kỹ thuật tiêm không đúng;
  • Không đảm bảo nguyên tắc vô trùng trước – trong – sau quá trình tiêm Filler.

Tiêm Filler mũi hỏng, mũi bị vón cục, bị ngứa, sưng tấy, phù nề,… trước hết ảnh hưởng tính thẩm mỹ, trường hợp nặng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, sẹo, mất mô da, hoại tử da, thậm chí mù lòa.

Tiêm Filler mũi hỏng có sửa được không? Nên sửa ở đâu?

Tiêm Filler mũi hỏng vẫn có thể sửa được nếu được phát hiện sớm và khắc phục tại những địa chỉ có chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, bởi đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngược lại, hậu quả sau tiêm Filler mũi hỏng sẽ càng nghiêm trọng hơn và mất nhiều thời gian, chi phí điều trị nếu chị em tự ý sử dụng thuốc giải Filler tại nhà hoặc thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, chưa được cấp phép thực hiện tiêm Filler.

Tiêm Filler mũi hỏng vẫn có thể sửa được nếu được phát hiện sớm và khắc phục tại địa chỉ uy tín

Tại những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép thực hiện tiêm Filler theo quy định của Bộ Y tế; khắc phục tình trạng mũi hỏng sau tiêm Filler, Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi, từ đó tư vấn biện pháp xử lý phù hợp. 

  • Trường hợp nhẹ: Tại vị trí tiêm Filler mũi hỏng bị đỏ, ngứa, vón cục,… Bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm hoặc thực hiện tiêm thuốc giải Filler.
  • Trường hợp nặng: Mũi bắt đầu xuất hiện những biểu hiện như viêm, nhiễm trùng, mưng mủ, phù nề,… thực hiện phẫu thuật lấy hết Filler đã tiêm, sau đó tiến hành phẫu thuật nâng mũi để đạt dáng mũi như ý.

Tùy tình trạng mũi hỏng sau tiêm Filler, Bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp xử lý phù hợp

Biến chứng khi thực hiện thẩm mỹ là điều không ai mong muốn, do đó, ngăn ngừa biến chứng cũng như khắc phục hậu quả tiêm Filler mũi hỏng;  

>>>Chị em nên chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin trên các kênh thông tin chính thống của ngành Y và chỉ nên nâng mũi bằng Filler – nâng mũi không phẫu thuật tại những địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động tiêm Filler nâng mũi.

Có như vậy mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ Đẹp và An toàn.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close