Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu?

Chiếm ưu thế hơn những phương pháp sử dụng dao kéo bởi tính đơn giản, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng; thế nhưng, so với phẫu thuật nâng mũi thì kết quả tiêm Filler duy trì được bao lâu? Dáng mũi sau tiêm có ổn định theo thời gian? Theo dõi bài viết để rõ hơn.

Tiêm Filler mũi duy trì được bao lâu?

Filler là loại chất làm đầy nội bì được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có tác dụng làm phẳng da, tăng thể tích các tổ chức bị thiếu hụt trong thời gian ngắn. 

Bên cạnh tác dụng làm đầy các vùng mô bị thiếu như rãnh mũi – má, cằm, thái dương; Filler còn có giúp nâng cao vùng sóng mũi – tạo hình mũi S line không cần phẫu thuật, không xâm lấn.

Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu

Filler giúp nâng cao vùng sóng mũi – tạo hình mũi S line không cần phẫu thuật, không xâm lấn

Tiêm filler mũi duy trì được bao lâu? Mặc dù là giải pháp thẩm mỹ chiếm nhiều ưu thế hơn bởi tính đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt không xâm lấn, nhưng so với phẫu thuật nâng mũi thì kết quả tiêm Filler hầu như không lâu dài. 

Do cấu tạo vùng sóng mũi có đặc điểm nửa phần trên là xương và nửa phần dưới là mô sụn, cộng với cấu trúc dáng mũi hình tháp đứng nên theo thời gian lượng Filler được tiêm vào mũi sẽ bị tràn sang 2 bên.

Trung bình, thời gian duy trì kết quả tiêm Filler khoảng 1 – 1.5 năm. Tùy vào cơ địa mỗi người, chất lượng Filler và tay nghề Bác sĩ, kết quả này có thể ngắn hay dài hơn. 

Trung bình, thời gian duy trì kết quả tiêm Filler khoảng 1 – 1.5 năm

Chất liệu này sau đó sẽ tự tiêu và bạn hoàn toàn có thể tiêm bổ sung hoặc thực hiện các phẫu thuật nâng mũi khác để duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

Những lưu ý sau khi tiêm Filler mũi

Nâng mũi bằng Filler mặc dù chỉ là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng; nhưng sau ca thẩm mỹ bạn cũng cần đảm bảo tuân thủ đúng hướng dẫn của Bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu, nghỉ ngơi và tái khám định kỳ.

Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu thông tin từ những nguồn chính thống và chỉ thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, có chứng nhận, giấy phép hoạt động.

Tìm hiểu thông tin từ những nguồn chính thống và chỉ tiêm Filler mũi tại địa chỉ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín

Thực hiện tiêm Filler mũi bởi những Bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp giải quyết thắc mắc tiêm Filler duy trì được bao lâu, đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý mà còn hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close