Tiêm filler mũi có đau không, bao lâu hết sưng?

Tâm lý mong muốn sở hữu dáng mũi thanh cao nhưng không phải phẫu thuật, không xâm lấn được nhiều chị em lựa chọn, nhất là chị em vừa mới ra trường.
Dáng mũi sau 15 – 30 phút tiêm có độ cao vừa phải, thời gian đầu sẽ có hiện tượng sưng tấy tuy nhiên hiện tượng này sẽ giảm sau 1 thời gian. Cụ thể, tiêm Filler mũi bao lâu hết sưng? Quá trình tiêm Filler mũi có đau không? tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quá trình tiêm Filler mũi có đau không?

Filler hay còn gọi là chất làm đầy là một loại chất lỏng được tiêm vào cơ thể, có tác dụng làm phẳng da hoặc tăng/đầy thể tích một số vùng như sóng mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ, mũi gãy,… 

Về lo lắng tiêm Filler có đau không? Dựa trên kết quả quá trình khảo sát những chị em đã từng thực hiện tiêm Filler mũi, đa số đều không cảm thấy đau, quá trình tiêm diễn ra nhanh chóng 15 – 30 phút.

  • Trước tiêm Filler mũi: Các kỹ thuật viên thực hiện sát khuẩn và gây tê vùng thực hiện thủ thuật.
  • Quá trình tiêm Filler mũi: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện tiêm chất làm đầy vào cơ thể thông qua mũi kim chuyên dụng có kích thước nhỏ, đầu tù, thao tác thực hiện dứt khoát, nhanh chóng 

Những chị em đang lo ngại tiêm Filler mũi có đau không hoàn toàn có thể yên tâm. Quá trình tiêm Filler mũi gần như không đau, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Quá trình tiêm Filler mũi gần như không đau, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái

Tiêm Filler mũi bao lâu hết sưng?

Tiêm Filler mũi được nhiều bạn ưa chuộng bởi ít xâm lấn, hiệu quả tức thì, không đau, không chảy máu. Thế nhưng, mặc dù rất ít nhưng hiện tượng sưng tấy sau tiêm không phải không có. 

Tiêm Filler mũi bao lâu hết sưng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: cơ địa mỗi người, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ và chất lượng Filler,… 

Thông thường, sau 3 – 4 ngày tiêm Filler mũi bắt đầu đẹp và hết sưng. Bởi, bản chất của Filler là chất làm đầy lành tính, có khả năng thay thế acid hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt trong mô.

Khách hàng cơ địa tốt, thành phần Filler tương thích cao với cơ thể, tay nghề kỹ thuật Bác sĩ giỏi, sau tiêm Filler dáng mũi ổn định, đẹp và gần như không sưng đau.

Sau tiêm Filler dáng mũi ổn định, đẹp và gần như không sưng đau

**Lưu ý: Nếu hiện tượng sưng tấy kéo dài kèm theo những biểu hiện như mưng mủ, đau, mũi bị biến dạng,… bạn cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để Bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục kịp thời.

Tiêm Filler mũi mặc dù là giải pháp làm đẹp không xâm lấn, hiệu quả thấy ngay nhưng không phải ai thực hiện thủ thuật cũng nhận được kết quả như ý. 

Rất nhiều trường hợp chị em vì cả tin lời quảng cáo, thực hiện tiêm Filler mũi tại những cơ sở, spa chưa được cấp phép, sử dụng Filler kém chất lượng dẫn đến những hậu quả, biến chứng nguy hiểm. 

Để tránh biến chứng nguy hiểm, chị em chỉ nên tiêm Filler mũi tại địa chỉ uy tín

>>>Do đó, thực hiện tiêm Filler mũi bên cạnh những thắc mắc tiêm Filler mũi có đau không, tiêm Filler mũi bao lâu hết sưng, chị em cần lưu ý tìm hiểu thông tin, cân nhắc và chỉ nên thực hiện thẩm mỹ tại những cơ sở lớn, uy tín, có chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Có như vậy mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ: ĐẸP VÀ AN TOÀN.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close