Thế nào là quy trình thẩm mỹ an toàn?

Thế nào là một quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế? Biết rằng, ngoài yếu tố Bác sĩ thực hiện giỏi, trình độ chuyên môn cao thì lưu ý đến quy trình thẩm mỹ an toàn cũng là yếu tố đảm bảo ca làm đẹp đủ 2 tiêu chí ĐẸP và AN TOÀN.

Thế nào là quy trình thẩm mỹ an toàn?

Một quy trình thẩm mỹ an toàn không phải quy trình thực hiện y khoa mà là quy trình thẩm mỹ cần có và phải có trước khi thực hiện để đạt được các tiêu chí an toàn.

 Trước khi thực hiện thẩm mỹ:

Khách hàng cần:

– Gặp trực tiếp Bác sĩ thẩm mỹ để trao đổi cụ thể tình trạng sức khỏe, những dấu hiệu bất thường, chia sẻ mong muốn khi thực hiện thẩm mỹ.

– Chỉ thực hiện thẩm mỹ sau khi thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe toàn diện và kết quả được kiểm duyệt bởi hội đồng Y khoa của bệnh viện.

 Trong quá trình thẩm mỹ: 

– Chỉ nên thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế – nơi có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất Y tế.

– Thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ được cấp chứng chỉ hành nghề, có năng lực, tố chất và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

 Sau thực hiện dịch vụ thẩm mỹ: 

  • Tuân thủ đúng những hướng dẫn của Bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu, lịch tái khám.
  • Phản hồi kịp thời, chính xác những bất thường sau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với Bác sĩ chuyên khoa.

 Tóm lại: Quy trình thẩm mỹ an toàn luôn đảm bảo 3 khâu trước – trong – sau khép kín và chặt chẽ.

Hy vọng với những thông tin trên, chị em còn e ngại yếu tố an toàn, phân vân liệu lựa chọn thẩm mỹ có đúng hay không sẽ có thêm những thông tin, tư liệu chính xác.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close