Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng, sửa mũi hỏng 2020

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền? Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ với nhiều mức giá sửa mũi khác nhau. Để biết mức giá nâng mũi nào phù hợp cũng như có thời gian dự trù chi phí cho tình trạng mũi của chính mình, đừng vội bỏ qua bài chia sẻ dưới đây.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền? 

Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên chỉ cần những sai lệch, sự thay đổi nhỏ trong cấu trúc mũi cũng ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt.

Mũi bị lệch, mũi không cân đối thường do nhiều nguyên nhân:

  • Bẩm sinh (do cấu trúc xương mũi bị lệch)
  • Chấn thương, va chạm sau tai nạn
  • Mũi bị lệch, biến chứng do thực hiện những địa chỉ kém chất lượng như Spa, thẩm mỹ viện chưa được kiểm định, cấp giấy phép hoạt động.

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền

Tại những địa chỉ kém chất lượng, mũi bị lệch, biến chứng sau nâng mũi hoàn toàn có thể xảy ra

Sửa mũi hỏng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi, nguyên nhân, mức độ lệch hiện tại và nhu cầu dáng mũi sau nâng của Khách hàng; Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn giải pháp khắc phục và giá tiền sửa mũi lệch phù hợp.

Sửa mũi lệch, Bác sĩ có thể chỉnh sửa bằng cách nắn lại sụn mũi nếu mũi bị lệch ở phần chóp mũi, tháo sụn và thay thế sụn mới hoặc can thiệp toàn bộ cấu trúc bên trong mũi nếu mũi bị lệch do chấn thương, tổn thương nặng,… với mỗi giải pháp khắc phục, giá sửa mũi lệch là không giống nhau.

Mỗi giải pháp khắc phục, giá sửa mũi lệch là không giống nhau

Thực hiện phẫu thuật sửa mũi lệch, chị em cần xác định trước giá tiền sửa mũi hỏng sẽ luôn cao hơn 1 ít so với chi phí nâng mũi lần đầu và thời gian phẫu thuật cũng kéo dài lâu hơn bởi kỹ thuật sửa mũi hỏng thường rất phức tạp. 

Cụ thể, bảng giá sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền tại một phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, bạn có thể tham khảo >>>tại đây

***Lưu ý

Mức giá trên đã bao gồm tất cả các chi phí đảm bảo yếu tố: Thẩm mỹ và an toàn của một ca sửa mũi lệch; Bao gồm chi phí từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến khâu phẫu thuật và cuối cùng là khâu chăm sóc hậu phẫu cũng như bảo hành kết quả thẩm mỹ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Thực hiện sửa mũi lệch yêu cầu rất cao ở kỹ thuật và sự khéo léo của Bác sĩ thẩm mỹ; chỉ những Bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới đảm bảo kết quả sửa mũi lệch như ý.

Chỉ nên lựa chọn Bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thực hiện sửa mũi lệch

Vì thế, bên cạnh lo lắng sửa mũi lệch giá bao nhiêu tiền, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn, chị em gặp phải tình trạng trên nên tìm hiểu kỹ càng và chỉ nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

  • Không nên ham giá rẻ, thực hiện sửa mũi lệch tại cơ sở kém chất lượng khiến kết quả không thể cứu vãn.
  • Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giá sửa mũi lệch là hợp lý và niêm yết rõ ràng.
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close