Phẫu thuật treo chân mày và những lưu ý cần biết

Treo chân mày là phẫu thuật thực hiện dưới hình thức gây tê, thời gian thực hiện ngắn nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt trên, nếp nhăn vùng trán và vùng chân mày.
Thế nhưng, thực hiện treo chân mày có phải trường hợp nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn? Có những phương pháp treo chân mày nào? Theo dõi nội dung trong bài chia sẻ để rõ hơn phương pháp này.

Treo chân mày là gì? Trường hợp nào nên treo chân mày?

Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp loại bỏ tình trạng da chùng, nhăn xung quanh mắt, nâng cơ chân mày giúp giải quyết tình trạng sụp mí, nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, vùng trán và vùng chân mày.

treo chân mày và những lưu ý cần biết

Khuôn mặt tươi trẻ hơn sau phẫu thuật treo chân mày

Quá trình treo chân mày thực hiện dưới hình thức gây tê, Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa tác động trực tiếp vào vùng chân mày, loại bỏ vùng da chùng, nhăn sau đó nâng chân mày lên và cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

Những đường mổ treo chân mày được bác sĩ thực hiện ngay sát bờ trên hoặc bờ dưới cung mày nên hầu như không lộ sẹo. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt khách hàng cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ sau khi ca thực hiện kết thúc.

treo chân mày và những điều cần biết

Đường mổ treo chân mày được thực hiện ngay sát bờ cung mày nên hầu như không lộ sẹo

Phẫu thuật treo chân mày phù hợp với những trường hợp Khách hàng sau độ tuổi 30, khi da bắt đầu chịu tác động của tuổi tác: sụp mí, chân mày chảy xệ. Hoặc trong những trường hợp muốn xóa đi hình xăm chân mày cũ, khoảng cách hai chân mày quá gần với mắt, muốn cải thiện đường cung mày cân đối. 

Quy trình phẫu thuật treo chân mày an toàn

Cũng giống như bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, treo chân mày cần được thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ, nhằm đảm bảo kết quả treo chân mày vẹn tròn 2 giá trị: ĐẸP và AN TOÀN

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng chân mày hiện tại, hỗ trợ giải đáp đồng thời đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp với mỗi khách hàng.

Bác sĩ cần thăm khám và giải đáp về kỹ thuật treo chân mày trước khi phẫu thuật

Bước 2: Ekip thẩm mỹ làm sạch vùng chân mày, mí trên và tiến hành gây tê cục bộ.

Bước 3: Tùy vào tình trạng và nhu cầu của khách hàng, sẽ có những cách treo chân mày sau:

+ Xử lý sụp mí mắt trên: đường mổ sẽ được thực hiện dọc theo bờ cung chân mày dưới.

+ Nâng cung mày cao: đường mổ sẽ được thực hiện ở đường bờ cung mày phía trên.

+ Trường hợp da và mỡ khiến mắt sụp ở mức độ tương đối, cộng thêm cấu trúc mắt có đường chân mày và đường mí trên quá gần thì thực hiện treo cung mày trên.

+ Trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da dư, kết hợp đường mí trên và cung mày cao thì có thể thực hiện treo cung mày dưới.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Kỹ thuật treo cung mày trên

  Treo chân mày mặc dù chỉ tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng những biến chứng khi treo chân mày tại những địa chỉ kém chất lượng hoàn toàn có thể xảy ra.

Vì thế, đòi hỏi treo chân mày phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, đã có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y Tế. Là người am hiểu và chuyên môn sâu về phẫu thuật thẩm để đảm bảo 2 yếu tố: đẹp – an toàn cho khách hàng.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close