Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nam giới

Nhu cầu làm đẹp, cải thiện dáng mũi không chỉ dành riêng nữ giới. Hiện nay, số lượng nam giới tìm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn ngày một nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nam giới, có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nam giới là gì?

Cấu trúc dáng mũi và quan điểm một chiếc mũi đẹp ở nam và nữ giới là không giống nhau nên kỹ thuật nâng mũi bọc sụn ở nam giới sẽ hơi khác biệt so với nữ.

Nếu như nữ giới yêu thích dáng mũi thanh mảnh, đường nét thon mềm thì nam giới lại có một tiêu chuẩn khác về một chiếc mũi đẹp. Kết quả nâng mũi bọc sụn nam giới được cho là đẹp khi mũi có độ cao vừa phải, phần đầu mũi có độ cao hài hòa với phần sóng mũi, đặc biệt phải toát lên vẻ nam tính và mạnh mẽ.

Nâng mũi bọc sụn nam giới

Kết quả nâng mũi bọc sụn nam giới phải toát lên vẻ nam tính và mạnh mẽ

Về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nam giới, Bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo tương thích sinh học có kiểu dáng và kích thước phù hợp kết hợp bảo vệ phần đầu mũi tránh những hiện tượng như bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng,… bằng sụn tự thân. 

Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn được lấy từ chính cơ thể Khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn phù hợp trường hợp nam giới dáng mũi có những khuyết điểm như: mũi thấp, đầu mũi ngắn, cánh mũi to,… Thời gian thực hiện ngắn (45 – 60 phút), dáng mũi bọc sụn sau nâng ổn định, hiệu quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn nam giới

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nam giới sử dụng 2 loại sụn 

Thực hiện nâng mũi bọc sụn nam giới cần lưu ý những gì?

Nâng mũi bọc sụn nam giới cũng như bất kỳ ca phẫu thuật ngoại khoa khác, bên cạnh kết quả thẩm mỹ như ý thì yếu tố an toàn cũng đóng vai trò quan trọng.

Hãy đảm bảo bạn chỉ nâng mũi bọc sụn tại những địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ bởi Bộ Y tế và đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố an toàn, đó là:

1/Khách hàng an toàn 

  • Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng mũi và tư vấn kết quả cũng như hệ lụy có thể xảy ra khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. 
  • Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm tổng quát và chỉ nâng mũi bọc sụn khi kết quả kiểm tra đã được sự đồng thuận của hội đồng y khoa.

Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước nâng mũi

2/Bác sĩ an toàn: Kết quả ca nâng mũi bọc sụn nam giới phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ. 

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn trước hết phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm nhằm xác định chính xác loại, vị trí đặt sụn cũng như hạn chế thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra. 

Kết quả nâng mũi bọc sụn nam giới phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

3/Bệnh viện an toàn

Nơi thực hiện nâng mũi bọc sụn nam giới phải là bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Tại những địa chỉ này sẽ đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế đạt chuẩn quy định, cùng đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Nơi thực hiện nâng mũi bọc sụn nam giới phải là bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

  Trước mỗi quyết định thẩm mỹ, đặc biệt thực hiện nâng mũi cấu trúc nam giới cũng như chị em hãy thật cẩn trọng khi tìm hiểu và chỉ nên đặt niềm tin tại những địa chỉ nâng mũi uy tín; trước hết đảm bảo yếu tố an toàn, sau đúng mục đích làm đẹp ban đầu.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close