Nhấn mí mắt ở đâu webtretho – Kinh nghiệm của những chị em đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh những trao đổi xoay quanh vấn đề sức khỏe phụ nữ và gia đình, diễn đàn xã hội Webtretho từ lâu đã trở thành nơi được nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ.
Vì thế, không khó để hiểu tại sao những thắc mắc nhấn mí mắt ở đâu Webtretho lại được tìm kiếm nhiều như vậy. Những chia sẻ thực tế từ các chị em đã từng nhấn mí mắt chia sẻ trên Webtretho sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất.

Nhấn mí mắt ở đâu webtretho – Kinh nghiệm của những chị em đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Để trả lời câu hỏi “Nhấn mí mắt ở đâu webtretho?” trước hết chúng ta cần nắm rõ một số thông tin về kỹ thuật thẩm mỹ này cũng những yếu tố đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Nhấn mí mắt được hiểu đơn giản là kỹ thuật tạo nếp mí đôi không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này là thấy ngay kết quả sau 30 – 45 phút, không để lại sẹo, ít đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt thấy ngay kết quả sau 30 – 45 phút, không để lại sẹo không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Về kỹ thuật nhấn mí mắt: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình sẵn một đường lằn mi phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Sau khi gây tê, thông qua dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo 3 – 5 lỗ nội soi nhỏ ở da mí trên và sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí rõ đều và có chiều sâu.

Tuy là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng được phép tiến hành thực hiện tạo mí 2 mí bằng phương pháp này. Trường hợp không phải Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhấn mí mắt có thể dẫn đến những hệ lụy ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe.

Trên Webtretho cũng có không ít trường hợp chị em đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và không may gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Cùng lắng nghe, theo dõi tâm tư, ý kiến của chị em trên webtretho từng nhấn mí mắt chia sẻ:

Những chia sẻ của chị em từng nhấn mí mắt trên diễn đàn webtretho

  Thực hiện nhấn mí mắt hay bất kì thủ thuật nào ưu tiên và quan trọng nhất chính là làm thế nào tìm được phương pháp, địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Có nhiều yếu tố đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tuy nhiên, có thể tóm gọn trong 3 yếu tố, phương diện an toàn dưới đây:

1/Khách hàng an toàn

Kiểm tra tình trạng sức khỏe Khách hàng và chỉ thực hiện nhấn mí mắt khi kết quả đã được hội đồng y khoa xét duyệt.

2/Bác sĩ an toàn

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, vì thế, thực hiện nhấn mí mắt ở đâu, chị em cũng nên tìm hiểu và chỉ nên tin tưởng những bác sĩ có đủ chức năng và chuyên môn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ có đủ chức năng và chuyên môn mới có thể thực hiện nhấn mí mắt

3/Bệnh viện an toàn

Nhấn mí mắt nên thực hiện ở đâu? Nơi nhấn mí mắt an toàn nhất chính là tại bệnh viện hoặc những cơ sở có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

  Tóm lại:

Thực hiện nhấn mí mắt, chị em chỉ nên tìm hiểu những thông tin:

  • Từ các kênh truyền thông chính thống hoặc từ website, cổng thông tin của những cơ quan thẩm mỹ uy tín;
  • Có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ hoặc những chị em đã từng nhấn mí mắt;
  • Không nên tùy chọn địa chỉ thẩm mỹ chỉ qua những lời quảng cáo hay vì tâm lý nhất thời.

Nắm rõ những thông tin về địa chỉ thẩm mỹ an toàn từ những nguồn chính xác sẽ đảm bảo kết quả nhấn mí mắt luôn đẹp và an toàn.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close