Nhấn mí mắt không phẫu thuật – Giải pháp khâu tạo hình mắt 2 mí tự nhiên sau 30 phút

Do tâm lý sợ đau, sợ phẫu thuật nên nhấn mí mắt không phẫu thuật luôn là giải pháp tạo hình mắt 2 mí được nhiều chị em quan tâm. Nhấn mí mắt không phẫu thuật mang lại đôi mắt to tròn, long lanh và cân đối, ít xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh và không phải nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là gì? 

Nhấn mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí.

Đây là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng mắt 1 mí, không rõ mí hoặc 2 mí không đều mà không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này chính là hạn chế xâm lấn, thực hiện nhanh, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Hình ảnh minh họa kết quả nhấn mí mắt không phẫu thuật

Về kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật; sau khi thăm khám và đo vẽ, Bác sĩ sẽ tạo đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mi, hình thành nếp gấp mí tự nhiên ở bờ mi, cho nếp mí tự nhiên, rõ đều, giúp mắt to đẹp và có chiều sâu.

Những ai phù hợp nhấn mí mắt không phẫu thuật?

Nhấn mí mắt mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản giúp có ngay đôi mắt rõ nét, đều đẹp tự nhiên, nhưng không phải ai có nhu cầu cũng phù hợp thực hiện nhấn mí. Bạn có thể cân nhắc nhấn mí khi có các đặc điểm sau:

  • Mắt một mí, mí mắt quá nhỏ hoặc không đều nhau
  • Mí mắt mỏng và đàn hồi, độ sa trễ ít, không có nhiều mỡ thừa
  • Mắt có mí nhưng nếp mí mờ nhạt không rõ nét

Nhấn mí mắt phù hợp trường hợp những ai mắt một mí, mí mắt quá nhỏ hoặc không đều nhau

Nhấn mí mắt không phẫu thuật duy trì bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Kết quả nhấn mí mắt không phẫu thuật duy trì trong bao lâu sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng và kỹ thuật nhấn mí của Bác sĩ thực hiện; thời gian duy trì kết quả sau nhấn mí có thể là một vài năm hoặc vĩnh viễn.

 Nhấn mí mắt trong thời gian ngắn (3 – 5 năm): Bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết từ khoảng 3 – 5 điểm giữa da mí mắt và cơ nâng mi; chỉ sử dụng là chỉ tự tiêu. Thời gian duy trì mí mắt theo kỹ thuật này khoảng 3 – 5 năm.

 Nhấn mí vĩnh viễn: Tạo chuỗi liên kết giữa da mi, cơ nâng mi và sụn mí mắt để nếp mí sâu hơn, đa điểm hơn. Sau một thời gian, đường nhấn mí sẽ thành dải xơ, sợi xơ, tạo nếp mí tự nhiên, rõ đều và vĩnh viễn.

Thời gian duy trì kết quả sau nhấn mí có thể là một vài năm hoặc vĩnh viễn

  Nhấn mí mắt không phẫu thuật là tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng các bạn nên biết: Mắt là bộ phận cực kỳ nhạy cảm, dù chỉ một tác động nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng khôn lường.

Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ càng địa chỉ, lựa chọn bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt không phẫu thuật an toàn, uy tín để đảm bảo kết quả nhận lại được đẹp và an toàn. 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close