Nâng mũi cấu trúc 4D – Phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện

Khi đề cập phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D rất nhiều chị em có những nhìn nhận không đúng về phương pháp này như: Nâng mũi cấu trúc 4D chỉ phù hợp những dáng mũi đẹp sẵn, nâng mũi cấu trúc 4D có thể thực hiện ở bất cứ đâu,…
Vì thế, trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc 4D chị em nên tìm hiểu kỹ và đúng vấn đề để tránh những sai lầm không đáng có.

Nâng mũi cấu trúc 4D – Giải pháp chỉnh hình mũi toàn diện

Nâng mũi cấu trúc 4D là giải pháp thẩm mỹ khắc phục, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, những khuyết điểm mũi như: mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi thô bè,… kết quả sau nâng mũi cấu trúc 4D: dáng mũi hài hòa, thon gọn và tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc 4D - Phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện

Nâng mũi cấu trúc 4D khắc phục, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, những khuyết điểm tại vùng mũi

Quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D, bằng kỹ thuật khéo léo và sự tinh tế Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía chân trụ mũi, toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện bên trong cấu trúc mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. 

  • ⅔ dáng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo tương thích sinh học;
  • ⅓ dáng mũi (đầu mũi) được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân, chủ yếu là sụn tai hoặc sụn sườn,…
  • Trụ mũi được dựng thẳng và nâng cao bằng sụn vách ngăn.

nâng mũi cấu trúc 4D - mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi cấu trúc 4D gần như phù hợp với mọi dáng mũi, kể cả những dáng mũi hỏng, mũi khó mà các phương pháp thẩm mỹ mũi khác không thực hiện được. 

Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ cũng như tránh tình trạng phải sửa mũi nhiều lần; trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc 4D, chị em cần xác định trước dáng mũi mong muốn và cân nhắc địa chỉ nâng mũi cấu trúc 4D uy tín.

Bởi, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo yếu tố đẹp và an toàn đúng như lời quảng cáo.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn?

Để biết nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp và an toàn, chị em nên có sự cân nhắc, tìm hiểu kỹ và chỉ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo 3 yếu tố an toàn, dưới đây.

1/Khách hàng an toàn: Đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe khách hàng trước – trong – sau nâng mũi cấu trúc 

  • Trước nâng mũi cấu trúc 4D, Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe và thực hiện các tầm soát cần thiết. Đồng thời, khai báo ngay với bác sĩ khi có những biểu hiện bất thường hoặc những bệnh lý trong cơ thể.
  • Bác sĩ chỉ thực hiện nâng mũi cấu trúc khi kết quả kiểm tra sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Khách hàng cần được kiểm tra tình trạng sức khỏe và thực hiện tầm soát trước nâng mũi

2/Bác sĩ an toàn

Nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật khó và yêu cầu cao ở sự khéo léo và kỹ thuật của người Bác sĩ thẩm mỹ. Vì thế, Bác sĩ thẩm mỹ mũi phải có:

  • Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y tế;
  • Chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ;
  • Kinh nghiệm lâu năm và cam kết hiệu quả thẩm mỹ;
  • Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi cấu trúc.

3/Bệnh viện an toàn

Theo quy định của Bộ Y tế, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện hoặc phòng khám có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã được kiểm định và cấp phép hoạt động bởi cơ quan chức năng liên quan như Bộ Y tế, Sở Y tế.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện hoặc phòng khám đạt chuẩn

Tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín có đầy đủ vật tư y tế, trang thiết bị tiên tiến, đạt chuẩn an toàn cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo ca nâng mũi cấu trúc 4D đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Tóm lại

Nâng mũi cấu trúc 4D mặc dù là giải pháp thẩm mỹ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với mọi cấu trúc, dáng mũi; Tuy nhiên, kỹ nâng mũi cấu trúc 4D chỉ thật sự mang lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. 

Vì thế, để đảm bảo kết quả làm đẹp an toàn, bạn chỉ nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc 4D đã được kiểm định và có giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y tế, có bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close