Nâng mũi bọc sụn và cấu trúc khác nhau thế nào?

Nâng mũi bọc sụn và cấu trúc khác nhau như thế nào? Có phải cùng một công nghệ nhưng khác tên gọi hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn và cấu trúc khác nhau thế nào?

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với dáng mũi và tổng thể khuôn mặt là yếu tố quan trọng đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ của ca làm đẹp. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều chị em nhầm lẫn giữa 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. 

Thực tế, nâng mũi bọc sụn và cấu trúc là 2 phương pháp khác nhau hoàn toàn.

 Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp thẩm mỹ sử dụng sụn tự thân, chủ yếu là sụn vành tai bao bọc phần đầu mũi, đồng thời nâng cao phần sóng mũi bằng sụn nhân tạo tương thích sinh học; kết quả dáng mũi sau khi nâng thanh gọn, cân đối với tổng thể khuôn mặt.  

Nâng mũi bọc sụn và cấu trúc khác nhau thế nào

Nâng mũi bọc sụn khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi do có lớp sụn tự thân bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi.

Giải pháp này chỉ phù hợp dáng mũi có nền tảng sẵn và nhược điểm như thấp, ngắn, mũi hếch, đầu mũi không quá bè.

 Nâng mũi cấu trúc (Nâng mũi S line): Khác phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa, sắp xếp toàn bộ cấu trúc mũi; chỉnh sửa phần thiếu hụt, không đúng vị trí hoặc loại bỏ phần dư thừa, tạo dáng mũi tự nhiên, thon gọn,  mềm mại hình chữ S.

Nâng mũi bọc sụn và cấu trúc khác nhau thế nào

Nâng mũi cấu trúc là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có mũi thấp tẹt, mũi thô, to bè, cánh mũi to hoặc mũi bị chấn thương, biến dạng do tai nạn,…

Nâng mũi S line sử dụng 2 loại sụn chính là sụn nhân tạo tương thích sinh học và sụn tự thân. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn được lấy từ chính cơ thể Khách hàng. 

Tùy thuộc vào cấu trúc, hình dáng mũi và nhu cầu của Khách hàng sẽ có kỹ thuật nâng mũi S line tương ứng: như nâng mũi sử dụng sụn tai, nâng mũi cấu trúc vách ngăn, nâng mũi sử dụng sụn tự thân toàn phần,…

  Tuy có điểm khác biệt và mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu và nhược điểm riêng; nhưng ca 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và cấu trúc đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Sau khi thăm khám, đánh giá khuyết điểm ở mũi và nhu cầu dáng mũi sau nâng của bạn như thế nào, bác sĩ thẩm mỹ sẽ có phương pháp thẩm mỹ phù hợp. 

Hy vọng với những thông tin “nâng mũi bọc sụn và cấu trúc khác nhau như thế nào” vừa chia sẻ, chị em cũng như những ai quan tâm sẽ lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close