Lựa chọn thay đổi – hướng đến điều tốt đẹp hơn!

Thẩm mỹ mũi – có lẽ đó là điều mà mình chưa từng nghĩ đến trước đây, cho đến khi bắt đầu đi làm. Bắt đầu có nhiều mối quan hệ. Gặp gỡ nhiều người, quen biết nhiều bạn. 

Thật ra, không hẳn lựa chọn thẩm mỹ là đang tự ti mà đơn giản chỉ là muốn dần hoàn thiện bản thân, trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn, xinh đẹp hơn. 

  Lựa chọn thay đổi, đó phải là quyết định đúng đắn

Vừa mới ra trường, công việc cũng chưa hẳn ổn định nên khi có ý định làm mũi – thật sự cũng có chút e ngại. Phần sợ không đủ chi phí để thực hiện. Phần lại lo lắng thẩm mỹ như thế nào để vừa có mũi đẹp, vừa không biến chứng sau này. 

Bối rối là vậy. Nhưng vẫn không quên giữ cho mình cái đầu lạnh; Tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Vì trong vấn đề làm đẹp, vội vàng có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. 

Thu Ngọc được Bác sĩ tư vấn tình trạng, phương pháp trước khi thực hiện tiêm Filler

Như mình cũng đọc được những thông tin đại loại như làm mũi hỏng, lộ sóng, hay tiêm filler ảnh hưởng mắt… Tất cả âu cũng bắt đầu từ việc lựa chọn không đúng địa chỉ thực hiện an toàn. Hoặc đâu đó, người phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn không phải là bác sĩ. 

Hiểu được những điều này nên mình vô cùng thận trọng, suy nghĩ và chỉ quyết định đặt niềm tin vào nơi nào đảm bảo đủ những yếu tố: an toàn, uy tín. Có bác sĩ chuyên khoa đảm nhận trực tiếp thực hiện; được sự cho phép của Sở Y Tế. 

Thu Ngọc sau 15 – 30 phút tiêm Filler mũi

Hình ảnh hiện tại

  Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp được bạn, những ai có ý định thẩm mỹ có thêm động lực để thay đổi. Nhưng phải chắc chắn rằng đó là sự thay đổi đúng đắn, an toàn đấy nhé!

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close