Làm sao để sở hữu mắt bồ câu 2 mí?

Mắt bồ câu là mắt như thế nào? Làm sao để sở hữu mắt bồ câu 2 mí hiệu quả, nhanh chóng? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mắt bồ câu được hiểu đơn giản là đôi mắt to tròn, có 2 mí rõ ràng cân đối, hàng mi trên dưới dài dày, đuôi mắt cong nhẹ.

Một cặp mắt bồ câu rõ 2 mí, cân đối không chỉ giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung, cuốn hút; mà xét về nhân tướng học, người sở hữu mắt bồ câu 2 mí thường có cuộc sống an nhàn, tính cách ôn hòa, luôn gặp may mắn trong cuộc sống và công việc.

Làm sao để sở hữu mắt bồ câu 2 mí nhanh chóng, hiệu quả?

Có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu như trang điểm, dùng những dụng cụ kích mí chuyên dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời và thường tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu bạn lạm dụng hoặc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Làm sao để sở hữu mắt bồ câu 2 mí

Để sở hữu mắt bồ câu 2 mí đều đẹp và an toàn, hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đó là cắt mí và nhấn mí.

1/Nhấn mí (hay còn gọi là Bấm mí)

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, ít xâm lấn. Khi thực hiện nhấn mí mắt, nhờ sự hỗ trợ từ thiết bị bấm mí, Bác sĩ chỉ tạo 3 – 5 điểm rất nhỏ trên mí mắt trên, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ liên kết giữa da mi, cơ nâng mi và sụn mi tạo đường nếp gấp mí.

Làm sao để sở hữu mắt bồ câu 2 mí

Phương pháp này chỉ thực hiện khoảng 15 – 30 phút, không đau, không để lại sẹo, rõ nếp mí, đặc biệt có thể trở về nếp mí cũ nếu thực hiện bởi Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn sau, nhiều năm kinh nghiệm.

Nhấn mí mắt phù hợp với những bạn trẻ tuổi có mắt 1 mí, mắt mí lót, 2 mí mắt không đều, không rõ nếp mí.

2/Cắt mí mắt

Khác với phương pháp nhấn mí, cắt mí phù hợp với đối tượng trên 30 tuổi, mắt có dấu hiệu bị sụp mí mắt, nhiều nếp mí, mắt 2 mí không đều, mắt lão hóa do da dư, mỡ thừa tích tụ.

Về cách thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó vừa tạo nếp mí mới vừa thực hiện loại bỏ da dư, mỡ thừa vùng mí mắt.

Phương pháp này tạo nếp mí mới ẩn trên nếp mí cũ, mắt sau khi cắt 2 mí tự nhiên, đều và rõ nếp mí.

  Trên đây là toàn bộ thông tin cho những bạn đang muốn sở hữu mắt bồ câu 2 mí không cần phẫu thuật. Tùy vào từng tình trạng mắt và nhu cầu của bản thân, hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ sớm tìm phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí phù hợp và an toàn.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close