Khắc phục tình trạng mắt xếch như thế nào?

Mắt xếch là mắt như thế nào? Khắc phục tình trạng mắt xếch như thế nào hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là mắt có phần đuôi xếch lên trên, sát chân mày và phần góc mắt hẹp hơn mắt bình thường.

Mắt xếch xét về nhân tướng học là đôi mắt không tốt cả trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp. Về mặt thẩm mỹ, đôi mắt xếch làm khuôn mặt mất cân đối và kém thu hút; đặc biệt tình trạng mắt xếch nặng còn khiến ánh mắt trông dữ, gian xảo và khó gần.

Khắc phục tình trạng mắt xếch

Khắc phục tình trạng mắt xếch như thế nào, cách nào hiệu quả nhất?

Có nhiều cách khắc phục tình trạng mắt xếch, tùy vào từng tình trạng, mức độ xếch ở phần đuôi mắt và nhu cầu của mỗi người sẽ có những biện pháp khắc phục khác nhau.

  Mắt xếch nhẹ, bạn có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách trang điểm hoặc sử dụng bộ dụng cụ kích mí chuyên dụng.

khắc phục tình trạng mắt xếch nhứ thế nào

Một số cách trang điểm khắc phục tình trạng mắt xếch bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Sử dụng dụng cụ kích mí nếu bạn mắt 1 mí, mắt mí lót;
  • Bước 2: Sử dụng phấn màu pastel để giảm sự dữ dằn, sắc bén của đôi mắt;
  • Bước 3: Kẻ 1 đường Eyeliner mảnh theo chiều ngang mắt;
  • Bước 4: Dung chì đen kẻ đường mảnh nối khóe mắt tới đuôi mắt;
  • Bước 5: Chải mascara giúp đôi mắt to tròn và sắc nét hơn.

Lưu ý: Mắt là vùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do đó, bạn chỉ nên trang điểm mắt khi cần thiết và lựa chọn sản phẩm rõ ràng nguồn gốc.

  Đối với tình trạng mắt xếch nặng, cách khắc phục được nhiều người từng thực hiện đánh giá hiệu quả là phương pháp mở rộng góc mắt.

Thực hiện mở rộng góc mắt khắc phục tình trạng mắt xếch, Bác sĩ sẽ tạo 1 đường nhỏ tại phần đuôi khóe mắt, sau đó chỉnh sụn mí và mở rộng phần góc mắt trong hoặc ngoài giúp mắt to, cân đối và có chiều sâu hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết hợp cùng lúc với kỹ thuật cắt hoặc nhấn mí, đôi mắt sau khi thực hiện không chỉ hết xếch ngược mà còn tròn, đều 2 mí tự nhiên.

Kỹ thuật này khá đơn giản, ít xâm lấn đến các cơ quan xung quanh, hạn chế cảm giác đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

>>Khắc phục tình trạng mắt xếch là thủ thuật không khó, chủ yếu phụ thuộc vào kỹ thuật tạo hình và óc thẩm mỹ của Bác sĩ thực hiện. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp và duy trì lâu dài bạn chỉ nên đặt niềm tin tại những địa chỉ uy tín, Bác sĩ giỏi.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close