Có nên đi sửa mũi không? Tổng hợp trải nghiệm của những chị em đã từng PTTM

Có nên đi sửa mũi không? Nếu không ưng ý dáng mũi hiện tại thì nên sửa mũi ở đâu? là những thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi dạo một vòng các diễn đàn làm đẹp.
Thấu hiểu những lo lắng ấy, một số thông tin sau khi tổng hợp từ những trải nghiệm của chính chị em đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, hy vọng sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn.

Có nên đi sửa mũi không? 

Hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn nâng mũi, sửa mũi với mong muốn thay đổi để đẹp hơn, hoàn thiện hơn; nhưng điều này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không thực hiện đúng phương pháp, không đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Có nên đi sửa mũi không? Những trường hợp nào nên đi sửa mũi? Tùy từng tình trạng dáng mũi và mong muốn của chị em sẽ có những kỹ thuật, công nghệ sửa mũi khác nhau. 

Nếu bạn có chiếc mũi nhiều khuyết điểm như mũi gồ, cánh mũi to,… hoặc đơn giản muốn sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn đều có thể thực hiện sửa mũi.

Hầu hết mọi trường hợp đều có thể thực hiện sửa mũi

Hiện nay, có nhiều công nghệ nâng/sửa mũi như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật,… mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng khuyết điểm của mỗi người.

  • Cải thiện tướng số: Một số trường hợp dáng mũi cao thanh, cánh mũi nhỏ không chỉ giúp khuôn mặt tươi tắn, hài hòa mà một số thầy tướng còn nhận định điều này sẽ giúp cải thiện tướng số và nhân duyên.
  • Tính thẩm mỹ cao: Mọi đánh giá xấu đẹp đều mang tính chủ quan, tuy nhiên, không thể phủ nhận một chiếc mũi cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt giúp chị em tự tin và cuốn hút hơn.
  • Không ảnh hưởng sức khỏe: Thực hiện nâng, sửa mũi Bác sĩ chỉ tác động đến mô mềm, sụn mũi và bề mặt da nên chức năng cũng như những bộ phận xung quanh mũi đều không bị ảnh hưởng. 

Một số trường hợp lệch vách ngăn, cấu trúc mũi thay đổi sau tai nạn, thực hiện sửa mũi còn giúp cải thiện tình trạng ngủ ngáy, khó thở khi ngủ,…

Một chiếc mũi cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt giúp chị em tự tin và cuốn hút hơn

***Phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung thường có dáng mũi thấp khiến khuôn mặt kém cân đối, vì thế sửa mũi là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng trên cũng như giúp chị em tự tin hơn. Thế nhưng, thẩm mỹ không phải lúc nào cũng hoàn hảo.

Không ít trường hợp chị em đã từng nhẹ dạ cả tin thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng, spa không được cấp phép dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như chảy máu kéo dài, mũi lệch, sóng mũi quá cao dẫn đến lộ sóng hoặc bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng,…

Những hệ lụy khi thực hiện nâng mũi tại địa chỉ kém chất lượng

Sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi to và thô khiến chị Mai Trang (25 tuổi) chưa khi nào thôi tự ti về bản thân mình. Sau khi tìm hiểu, tham khảo ý kiến nhiều chị em đã từng sửa mũi trên các diễn đàn thẩm mỹ, chị mạnh dạn dùng hết tiền tiết kiệm đi trùng tu nhan sắc. 

Thế nhưng, may mắn lại không đến với chị, dáng mũi sau sửa không khiến chị ưng ý, mũi quá cao so với khuôn mặt, da đầu mũi rất mỏng khiến khuôn mặt trông dằn hơn và mất nét tự nhiên.

Hoặc một số chị em từng phẫu thuật mũi hỏng tại những địa chỉ kém chất lượng cũng chia sẻ trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ

Một số chia sẻ của chị em đã từng sửa mũi

  Trước quyết định có nên sửa mũi không, chị em cần xác định chính xác nhu cầu, sau đó hãy thật sáng suốt, tìm hiểu kỹ càng từ phương pháp sửa mũi đến địa chỉ thẩm mỹ để kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Hy vọng khi đã đọc đến đây, chị em đã có thể trả lời cho thắc mắc có nên đi sửa mũi không cũng như sửa mũi nên thực hiện ở đâu để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý. Chúng ta làm đẹp, điều quan trọng chẳng phải đảm bảo kết quả thẩm mỹ: ĐẸP VÀ AN TOÀN.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close