Chỉnh mũi gồ, nên chọn phương pháp thẩm mỹ nào để đẹp tự nhiên?

Dáng mũi gồ luôn khiến nhiều bạn tự ti trước người đối diện; có cách nào cải thiện tình trạng mũi gồ nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét tự nhiên? Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cách chỉnh mũi gồ phù hợp.

Mũi gồ và các phương pháp chỉnh mũi gồ

Mũi gồ là dáng mũi có phần sóng mũi bị nhô lên do sụn mũi hoặc xương sóng mũi tạo thành một đường mấp mô khiến dáng mũi kém thanh thoát, đường nét khuôn mặt thô cứng.

chỉnh mũi gồ

Nguyên nhân mũi bị gồ chủ yếu do bẩm sinh hoặc cũng có thể do chấn thương sau tai nạn, phẫu thuật mũi hỏng để lại. 

Tùy vào từng nguyên nhân và mức độ gồ của mũi nhiều hay ít, sau khi thăm khám, đánh giá dáng mũi và nhu cầu của Khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh mũi gồ đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 

chỉnh mũi gồ

Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh mũi gồ

Chỉnh hình mũi gồ có thể thực hiện qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài.

Về kỹ thuật chỉnh gồ, đôi khi chỉ đơn giản cắt gồ hoặc cắt gồ mũi kèm mài, đục xương đoạn nhô gồ lên của sóng mũi. Một vài trường hợp Bác sĩ sẽ kết hợp tạo hình vật liệu độn cho đoạn xương gồ bị chìm vào phần lõm tạo sóng mũi mới thẳng đều, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Chỉnh mũi gồ đẹp tự nhiên và an toàn cần lưu ý gì?

Kỹ thuật chỉnh mũi gồ giúp cải thiện khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt. Dáng mũi cao thanh không chỉ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, tươi trẻ mà còn mang đến vận may, thay đổi tướng số nhiều người.

Dáng mũi cao thanh giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, tươi trẻ

Chỉnh mũi gồ tuy là phẫu thuật đơn giản, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tiêu chí ĐẸP – AN TOÀN – TỰ NHIÊN. Kết quả chỉnh mũi gồ phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề, kỹ thuật của Bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ.

Chỉnh mũi gồ nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, bên cạnh kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên còn an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình hô hấp.

Kết quả chỉnh mũi gồ phụ thuộc vào tay nghề, kỹ thuật của Bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ

  Chị em đang quan tâm đến phương pháp chỉnh mũi gồ cần thận trọng và cân nhắc kỹ bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Không nên vội vàng thực hiện thẩm mỹ khi chưa thật sự tin tưởng, chưa nắm rõ kỹ thuật chuyên môn người thực hiện cũng như bị hấp dẫn bởi những lời quảng cáo giá rẻ, bởi những hệ lụy xảy ra không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến sức khỏe.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close