Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, 2 mí không đều, mắt bị sụp mí,… Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật và được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện. Thế nhưng, hiểu đúng tất tần tật về phương pháp này thì không phải ai cũng rõ. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì? Tại sao nên thực hiện cắt mí mắt?

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc thực tế là tên gọi mĩ miều của phương pháp cắt mí mắt, thường được mọi người gọi tên như cách ví von đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như sao Hàn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt long lanh to tròn sau khi thực hiện cắt mí mắt

Về kỹ thuật cắt mí mắt, sau khi đo vẽ, canh chỉnh theo tỉ lệ cân đối, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt, tại vị trí nếp mí cũ tạo đường liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí đồng thời mỡ thừa, da dư nơi mí trên, mỡ nơi hốc mắt cũng được loại bỏ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đường sẹo được giấu kín dưới nếp mí, sau thời gian sẽ mờ dần.

Những ai phù hợp cắt mí mắt Hàn Quốc

Mặc dù là giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, thế nhưng cắt mí mắt chỉ phù hợp một số đối tượng.

  • Khách hàng từ 30 tuổi trở lên;
  • Mắt 1 mí, mắt 2 mí không đều, mắt không rõ nếp mí;
  • Mắt mí nhiều da, mỡ dư thừa;
  • Mắt sụp mí.

Ưu điểm cắt mí mắt Hàn Quốc

  • Mắt 2 mí to tròn và đều tự nhiên;
  • Thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng;
  • Kết quả thấy ngay, đường sẹo được giấu kỹ dưới nếp mí và mờ dần;
  • Hiệu quả duy trì lâu dài, một số trường hợp có thể duy trì vĩnh viễn.

Hình ảnh đôi mắt sau khi cắt mi mắt

Quy trình cắt mí mắt an toàn

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ, 30 phút có ngay nếp mí mới, cắt mí không cần nghỉ ngơi,… Thế nhưng, bạn cần hiểu rằng, cắt mí mắt không phải cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

Kết quả cắt mí mắt chỉ thật sự an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ khi được tiến hành bởi những Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tuân thủ quy trình cắt mí mắt an toàn.

Kết quả cắt mí mắt chỉ thật sự an toàn khi được tiến hành bởi những Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

  Quy trình cắt mí mắt an toàn là quy trình phải có đủ 3 yếu tố, 3 phương diện an toàn dưới đây:

1/Khách hàng an toàn

Trước phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng cần được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm tổng quát cũng như khai báo, chia sẻ tiền sử bệnh lý hoặc những biểu hiện bất thường với bác sĩ thẩm mỹ.

Chỉ đồng ý phẫu thuật cắt mí mắt khi kết quả đã được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.

Chỉ phẫu thuật cắt mí mắt khi kết quả đã được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt 

2/Bác sĩ an toàn 

Yếu tố quan trọng đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện cắt mí mắt chính là tay nghề kỹ thuật và sự khéo léo của Bác sĩ thẩm mỹ.

Ca cắt mí mắt chỉ được tiến hành bởi những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, giỏi chuyên môn, chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này.

3/Bệnh viện an toàn

Tất cả ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt nói riêng, bắt buộc phải được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ trang, thiết bị y tế của bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ có đủ chức năng pháp lý.

Tất cả ca cắt mí mắt phải được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng của bệnh viện

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Những tưởng cắt mí mắt là đơn giản, thế nhưng những biến chứng như mắt bị trợn ngược, nhắm mắt không kín, mí mắt quá to và sâu, thậm chí khó khắc phục vẫn luôn diễn ra do chị em bị cuốn hút bởi những lời quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ.

Chi phí cắt mí mắt hợp lý luôn được công khai và đánh giá, căn cứ dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như: bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật cắt mí, dịch vụ và kết quả thẩm mỹ… Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ, giá cắt mí mắt sẽ khác nhau.

Chi phí cắt mí mắt căn cứ dựa trên kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và kết quả sau thẩm mỹ

***Để rõ hơn cũng như có những dự trù về chi phí thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt >>>tại đây

Cắt mí mắt ở đâu an toàn? Địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại TPHCM 

Mặc dù cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ không phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng xong không phải không có biến chứng.

Thực hiện cắt mí mắt tại những cơ sở không đủ chức năng, kém chất lượng có thể dẫn đến những biến chứng, hệ lụy cắt mí hỏng như mắt trợn ngược, mắt không khép kín, nhiễm trùng, thậm chí mù lòa. Vì thế, không thể tùy chọn một địa chỉ thực hiện là được.

Điều quan trọng là bạn cần nắm rõ những lưu ý quan trọng chi phối quyết định lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt – để kết quả cuối cùng là đúng như mong muốn: ĐẸP – AN TOÀN – TỰ NHIÊN

1/Tìm hiểu, lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Cắt mí mắt Hàn Quốc tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng buộc người thực hiện phải là Bác sĩ thẩm mỹ, có chuyên môn – có Chứng chỉ hành nghề PTTM, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Một số chứng chỉ và thành tựu của Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ giỏi chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dựa vào cấu tạo đặc điểm khuôn mặt, lứa tuổi và công việc của mỗi người, từ đó phân tích, đánh giá chính xác từng tình trạng nên cắt như thế nào, loại bỏ bao nhiêu mỡ, da thừa để khuôn mặt tự nhiên và tươi sáng nhất.

Cũng như hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra trong trường hợp người thực hiện cắt mí mắt không phải là bác sĩ.

2/ Thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ

Tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Chăm sóc hậu phẫu đúng cách không những đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí thẩm mỹ.

Nắm rõ những lưu ý chi phối quyết định lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt để kết quả cuối cùng ĐẸP – AN TOÀN – TỰ NHIÊN

  Tóm lại:

Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ và sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Tuyệt đối không cắt mí mắt khi chưa xác định rõ địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ là ai, quy trình thẩm mỹ có an toàn hay không. 

Khi đã nắm rõ tất tần tật những thông tin về cắt mí mắt theo hướng khách quan và đầy đủ nhất thì dù thực hiện cắt mí mắt, hay bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, chị em vẫn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp, địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo kết quả cuối cùng đẹp và an toàn.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close